Banner top
Menu portal
Banner tin tức - sự kiện
Kế hoạch
Thi đua - Khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Công khai thông tin
Banner - Thông tin pháp luật
Banner - Thủ tục hành chính
Hiển thị nội dung bài viết

GIẢI BÓNG CCHUYỀN NỮ ĐOÀN VIÊN, LAO ĐỘNG NGÀNH GD HUYỆN LỆ THỦY

05/01/2022
88

CÔNG ĐOÀN CỤM I ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG CCHUYỀN NỮ ĐOÀN VIÊN, LAO ĐỘNG NGÀNH GD HUYỆN LỆ THỦY

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1979 năm khởi nghĩa Hai Trưng Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện, thi đấu bóng chuyền trong trường học với mục tiêu nâng cao sức khỏe đời sống văn hóa tinh thần cho nữ công chức viên chức, lao độngcác sở giáo dục. Ngày 2/2/2019, công đoàn cụm 1 đã tổ chức giải bóng chuyền nữ đoàn viên, lao động ngành GD Huyện Lệ Thủy tại Trường THCS Xuân Thủy. Đây dịp tạo hội để các đơn vị, các vận động viên nữ trong ngành giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong tập luyện thi đấu thể thao.

Về dự buổi lễ khai mạc sự hiển diện củaNguyễn Thị Thu Hiền - Phó CT Liên đoàn Lao động huyện, các đ/c cùng đi trong đoàn, các đ/c Hiệu trưởng các trường MN, TH THCS cùng các đ/c Chủ tịch Công đoàn trường MN, TH THCS TT Kiến Giang, An Thủy, Liên Thủy, Phong Thủy, Lộc Thủy Xuân Thủy.

Tham dự giải 6 đội bóng liên quâncác trường trên địa bàn TT Kiến Giang, An Thủy, Liên Thủy, Phong Thủy, Lộc Thủy Xuân Thủy. Các đội bóng đã làm mãn nhãn khán giả với những pha bóng đẹp mắt hấp dẫn. Bước vào trận đấu, các gái của VĐV đã nhập cuộc đầy chủ động, chuyền hai tỏ ra nhịp nhàng trong các pha phối hợp đã giúp các gái liên tục tỏa sáng.

Giành chiến thắng chung cuộc 3-1 trước đội khối giáo dục Liên Thủy, Đội bóng liên quân TT Kiến Giang giành giải nhất. Giải nhì thuộc về khối giáo dục Liên Thủy. Đồng giải ba thuộc về khối giáo dục An Thủy Phong Thủy. Đồng giải KK về khối giáo dục Lộc Thủy Xuân Thủy. Kết thúc giải, bốn VĐV được bầu chọn VĐV xuất sắc nhất giải gồm Đinh Thị Hải (THCS Kiến Giang),  Nguyễn Thị Kim Yến (TH số 2 Kiến Giang), Trần Thị Thùy Nhung (MN Liên Thủy), Lê Thị Tuyến (TH số 2 Liên Thủy).

Hồ Thị Minh Ngọc

2203MN01.jpg